Thông số mới nhất về chiếc Honda Dream 110cc- phun xăng điện tử

0

Hãng Honda Thái Lan mới cho da mắt dòng xe Dream với tính năng riêng biêt , với tính năng phun xăng điện tử đầu tiên

Hãng Honda vừa cho ra mắt chiếc Honda Dream 110cc với cải tiến,nâng cấp thành công hệ thống phun xăng điện tử tiên tiến giúp mang lại hiệu suất ổn định và tiết kiệp nhiện liệu cho xe.

Sản phẩm Honda Dream mới có nhãn hiệu  ND110k và ND110M được sản suất ở Thái Lan,bao gồm 2 phiên bản “chỉ khởi động bằng đạp nổ ,và chỉ khởi động bằng điện(đề nổ)”

dream-1
Thiết kế mới của Honda Dream cho thấy mẫu xe vẫn được giữ nguyên như cũ,chỉ có thay thế vài bộ phận mới,vẫn giữ được phong cách của những mẫu xe CuB phổ biến.

Hệ Thống phun xăng điện tử giúp chiếc xe cung cấp đủ nhiên  liệu ,tiết kiệm xăng ,và có khả năng đốt cháy sạch nhiên liệu,và giúp tầm nổ chính sác.

Chiếc Dream thế hệ thứ 4 này  có khả năng tiết khiệm đến mức tối đã với mức tiêu thụ lý thuyết ở 57km/h.

dream

Honda Dream mới vẫn được sử dụng loại động cơ  giống với wave 110i, dung tích của chiếc dream vẫn không thay đổi là 110cc với hộp số 4 cấp và côn tự động,ngoài ra chiếc Honda Dream được trang bị thêm ổ khóa chống trộm và một đồng hồ hiển thị trung tâm với phong cánh mới ,phía đầu giá xe vẫn xuất hiện giỏ chở đồ ,và tính đã dụng của chiếc Honda Dream vẫn được giữ nguyên.

dream-2

Honda Dream 110i thế hệ mới được bán tại thái lan với 4 màu: Đen ,Đỏ,xanh lá cây và Xanh dương

Hiện nay chưa có giá chính thức về Việt Nam