Suzuki Việt Nam giảm giá đến 50% phí bảo dưỡng cho xe máy từ 1/4/2020

0

Việt Nam Suzuki – một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất mô tô, xe máy – chính thức giới thiệu các mẫu xe thể thao ấn tượng tại Triển lãm mô tô, xe máy 2020 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Với định hướng kinh doanh xây dựng hình ảnh thể thao, đẳng cấp cũng như góp phần truyền cảm hứng vui thích khi trải nghiệm trên những con xe Suzuki.

Từ ngày 01/4/2020, Suzuki Việt Nam áp dụng chính sách bảo dưỡng mới thuận tiện hơn cho khách hàng, đồng thời điều chỉnh giá phụ tùng bảo dưỡng cho các dòng xe máy có dung tích xy lanh từ 175cc trở xuống như Raider R150, Satria F150, GSX 150-Bandit, GZ 150-A, GD110, Address 110, Impulse 125. Ước tính mức chi phí thay thế phụ tùng khi sở hữu xe Suzuki trong 3 năm sẽ được giảm đến 51%, tùy theo từng dòng xe.

Lịch bảo dưỡng định kỳ và Chính sách hỗ trợ dịch vụ mới đem lại sự thuận tiện và cung cấp chi phí bảo dưỡng với giá cả hợp lý hơn cho khách hàng. Chỉ với 7 lần bảo dưỡng định kỳ trong thời gian 36 tháng (hoặc 24.000 km) tùy theo trường hợp nào đến trước, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí phát sinh khi bảo dưỡng.

Xem thêm: canhodecapella.edu.vn

Đặc biệt, đây là 7 lần bảo dưỡng miễn phí Suzuki dành tặng khách hàng khi mua xe (không áp dụng cho các phụ tùng và vật liệu tiêu hao như: nhớt (dầu) động cơ, lọc nhớt (dầu), dầu phanh, lọc gió, dung dịch làm mát…)

Đi kèm với chính sách bảo dưỡng mới, Suzuki còn mang đến cho người dùng chương trình bảo dưỡng đặc biệt. Theo đó, Visuco sẽ cung cấp giá phụ tùng chính hãng, ước tính chi phí được giảm từ 39% đến 51%.

Điều này đã giúp cho người sở hữu xe Suzuki có được sự thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong quá trình bảo dưỡng.

Phía trên bảng giá tổng chi phí bảo dưỡng cho 3 năm (đã bao gồm thuế VAT) đã chỉ ra mức phí bảo dưỡng rất phải chăng. Người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 30.000 VNĐ mỗi tháng để hưởng dịch vụ bảo trì xe tốt nhất từ Suzuki.

Suốt 25 năm qua Suzuki Việt Nam luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng, không ngừng nỗ lực, cải tiến công nghệ, sáng tạo thiết kế để mang tới người tiêu dùng những trải nghiệm thuận tiện và thiết thực nhất.
Suzuki cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi phí trước bạ, mua xe trả góp dành cho khách hàng. Chúng tôi tin, những gì khách hàng đang tìm kiếm, mong đợi ở một dòng xe chất lượng hàng đầu đều có thể được tìm thấy ở những mẫu xe mà Suzuki tự hào giới thiệu tại đây.