So sánh chi tiết Honda Super Dream 100 cũ và 110 mới

0

Chiếc Honda Dream mới được chê là thiết kế sấu hơn phiên bản cũ, nhưng lại được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

So sánh chi tiết Honda Dream mới và cũ.

de

Honda Super Dream 110 và Super Dream 100 có màu sắc giống nhau nhưng lại được thiết kế khác nhau. Phiên bản mới thấp hơn và đậm hơn, và được thay thế nhiều bộ phận như đầu xe, nhựa, yếm xe, ống xả, và phần viền của đèn được uốn cong.

de1

Phần yên của Dream mới được hạ thấp hơn với 745mm, ở phiên bản cũ là 772mm.

Xem thêm: phamkha.edu.vn

de2

Tem ở chiếc xe Dream mới được thiết kế màu sắc hài hòa nổi bật được phối hợp bởi các màu nhẹ.

de3

Phần đầu xe được thay đổi đáng kể, mặt bàn thờ ( mặt đồng hồ ). Mặt đồng hồ lục bình ở phiên bản mới còn ở phiên bản cũ là hình chữ nhật, các công tắc đèn và nút khỏi động đều được làm mới. Ổ khóa được đưa xuống dưới yếm.

de4

Phần đèn pha xi-nhan cũng được thay thế hoàn toàn khác nhau.

de5Phần đít xe ở phiên bản cũ cụm đèn hậu có nhiều ngóc cạnh, còn ở Dream mới với cụm đèn hậu tròn, nhỏ ngọn ít ngóc cạnh hơn so với phiên bản cũ . Ống xả được sơn đen với miếng nhựa trống bỏng thiết kế gắn hơn so với phiên bản cũ.

de6

Tuy chiếc Honda Dream mới không được bắt mắt cho nắm, nhưng lại được trang bị động cơ dung tích 110cc mạnh mẽ hơn, với công suất tối đa 5,64 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,32 Nm tại 3.500 vòng/phút. Chiếc Honda Dream 110 được bán với giá đề xuất 18,7 triệu đồng, đắt hơn chiếc Dream cũ 1 triệu.