Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website

0

Đứng trước hàng loạt sự lựa chọn về dịch vụ thiết kế website, chắc hẳn bạn sẽ lo lắng rất nhiều về chất lượng, mức giá cũng như sự hoàn thiện để có thể bán được sản phẩm của mình.

Trong thời buổi mạng internet phát triển như hiện nay thì website được coi là hình ảnh đại diện cho của bất cứ doanh nghiệp nào. Do đó, việc thiết kế website chuyên nghiệp để kinh doanh đóng vai trò rất quan trọng để xây dựng và phát triển thương hiệu. Vậy làm sao để có thể cho mình một công ty cũng như dịch vụ thiết kế website phù hợp và chuyên nghiệp thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

Thông thường khi có nhu cầu thiết kế web thì bạn sẽ tìm kiếm một công ty thiết kế web nào đó tuy nhiên với hàng trăm hàng ngàn dịch vụ thiết kế web hiện nay thì sẽ gây cho bạn không ít hoang mang, băn khoăn vì không biết đâu là đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Vậy nên bạn cần nắm rõ những lưu ý này để chọn được một công ty uy tín với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

  • Cấu trúc thiết kế web

Đầu tiên bạn cần hiểu rõ cấu trúc thiết kế của website bạn muốn dựng lên.

Nó sẽ là sản phẩm có cấu trúc dọc (theo chiều kéo xuống), hay là cấu trúc lướt sang ngang (theo chiều lướt ngang). Hoặc bạn muốn trang web phải có giao diện 3D, khi có lượt truy cập của khách hàng, khách hàng phải có được cảm giác thật sống động?

Bên cạnh khung xương đó, những module được thể hiện cũng tuyệt đối quan trọng, từng icon hiện lên đều thể hiện rõ sự điều hướng tài tình của người làm web.

Để lên được cấu trúc thiết kế tốt, bạn cần hiểu rõ về sản phẩm của mình, dịch vụ mà đơn vị mình cung cấp. Từ đó, dịch vụ thiết kế website mới biết được sẽ tạo ra các danh mục nào, phần bài viết tin tức sẽ được cập nhật vào đâu giúp bạn. Bên cạnh đó, trang chủ là bộ mặt của website, bạn cũng cần phải cung cấp những thông tin chính như: Giới thiệu chung về công ty, liên hệ với công ty theo địa chỉ nào…

  • Lĩnh vực thiết kế

Một sản phẩm web được đánh giá là hoàn thiện chỉ khi sản phẩm đó đánh trúng vào tâm lý của người sử dụng. Nếu như bạn bán sản phẩm thuộc lĩnh vực thuốc – y dược. Thì website cũng phải thật “sạch sẽ” – với tông màu trắng làm chủ đạo chẳng hạn. Ngoài ra, sự kiểm định và chất lượng chuẩn theo tổ chức y tế thế giới WHO là điều cực kì quan trọng cho mảng bán thuốc hoặc các sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Tương tự với những sản phẩm về nội thất, phải mang đến sự sang trọng, quý phái hoặc đơn giản nhưng tiện dụng. Với dịch vụ về đồ ăn thì đưa những hình ảnh ngon mắt, hấp dẫn và kích thích đầu lưỡi lại là phương thức tuyệt vời để đẩy mạnh bán hàng ngay trên webs.

Giá thành

Mức giá của dịch vụ thiết kế website phải phù hợp với:

  1. Ngân sách của bạn

2        Đúng với công sức mà người làm thiết kế nhận được

3        Phù hợp với mức giá chung trên thị trường

4        Thể hiện được giá trị của sản phẩm

Bên cạnh đó để tránh bị lừa đảo từ những kẻ chuyên đi ăn cắp giao diện website của người khác, hoặc đi lấy mã nguồn từ những nơi có sẵn, doanh nghiệp bạn nên tham khảo nhiều nơi cũng như nên đặt dịch vụ thiết kế website tại các đơn vị uy tín.

Trên đây là một vài lưu ý để chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó Webdoctor – Dịch vụ thiết kế website chúng tôi cũng luôn có trách nhiệm trong công việc, luôn biết cách để giúp cho khách hàng sở hữu được một website chất lượng, phục vụ tốt cho việc kinh doanh. Nếu bạn đang cần tư vấn và nghiên cứu để thiết kế website cho doanh nghiệp mình thì đừng ngại ngần liên hệ Webdoctor nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với Adsplus.vn là bên hổ trợ quảng cáo Google Adwords giúp tang hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hang.