Hãng xe Nissan và Mitsubishi chính hãng giảm giá mạnh trong tháng 6

0

Hãng xe Nissan và Mitsubishi chính hãng giảm giá mạnh trong tháng 6: Còn khoảng gần 1 tháng nữa mới chính thức áp dụng mức thuế mới nhưng nhiều hãng xe đã bắt đầu giảm giá một số mẫu xe cỡ nhỏ. Nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác, hãng xe Nissan và Mitsubishi cũng có những chính sách ưu đãi riêng dành cho khách hàng của mình. Không chỉ được điều chỉnh về mức giá đề xuất mà Nissan còn giảm sâu tới 100 triệu đồng/xe cho mẫu Nissan Teana 2.5 SL. Bên cạnh đó, Mitsubishi cũng có chính sách ưu đãi và giảm giá từ 15 – 50 triệu đồng/xe.

Xem thêm: Giá xe Lexus chính hãng tăng mạnh sau 01/07

Bảng giá Nissan Mitsubishi trước và sau khi giảm:

Trái với xu hướng của dòng xe cỡ lớn sẽ được điều chỉnh tăng thuế và tăng giá kể từ ngày 1/7 thì dòng xe cỡ nhỏ lại được điều chỉnh giảm giá bán. Các hãng ô tô phổ thông như Ford, Mazda hay Kia đã lần lượt đưa ra chính sách giảm giá cho xe cỡ nhỏ có dung tích dưới 1.5L để thu hút khách hàng.

Nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng phân khúc, hãng xe Nissan và Mitsubishi cũng có những chính sách ưu đãi riêng dành cho khách hàng của mình. Không chỉ được điều chỉnh về mức giá đề xuất mà Nissan còn giảm sâu tới 100 triệu đồng/xe cho mẫu Nissan Teana 2.5 SL. Bên cạnh đó, Mitsubishi cũng có chính sách ưu đãi và giảm giá từ 15 – 50 triệu đồng/xe.

image-1465447015-hinh 1Theo một số chuyên gia trong lĩnh vực xe cho biết, việc giảm giá các mẫu xe thuộc phân khúc cỡ nhỏ trong thời điểm này giúp nhiều khách hàng có thể quyết định mua xe ngay mà không cần phải chờ đợi tới tháng 7.

Mặc dù dòng xe có dung tích xi-lanh trên 2.0L – 2.5L vẫn giữ nguyên mức thuế hiện hành sau ngày 1/7 nhưng Mitsubishi Motors Việt Nam vẫn mạnh tay giảm giá từ 40 – 85 triệu đồng/xe.

image-1465447016-hinh 2Cụ thể là nếu khách hàng mua mẫu Mitsubishi OUTLANDER SPORT dung tích xi-lanh 2.0L phiên bản CVT có giá bán 892 triệu đồng, và phiên bản Premium có giá bán 978 triệu đồng đều được tặng bộ phụ kiện trị giá lên tới 40 triệu đồng.

Khách hàng mua Mitsubishi PAJERO SPORT có dung tích xi-lanh 2.5L trong tháng 6 cũng được ưu đãi tới 30 triệu đồng cho mỗi phiên bản cùng với quà tặng Hè là phiếu bảo dưỡng trị giá 10 triệu đồng.

image-1465447640-hinh 3

Mitsubishi PAJERO SPORT 2.5L cũng được ưu đãi tới 30 triệu đồng cùng phiếu quà tặng Hè trị giá 10 triệu đồng.

Hay mẫu pick-up thể thao đa dụng TRITON dung tích xi-lanh 2.5L cũng có tổng mức ưu đãi và quà tặng trị giá lên tới 85 triệu đồng cho các phiên bản.

Việc điều chỉnh giá bán dòng xe cỡ nhỏ của các thương hiệu sẽ đem đến cho người dùng dễ dàng tiếp cận xe nhập khẩu với chất lượng cao với mức giá hấp dẫn.