Hãng Mercedes-Ben công bố sẽ sản xuất xe bán tải

0

Mercedes-Ben công bố sẽ sản xuất xe bán tải: Mới đây, Mercedes-Benz cũng chính thức tham gia vào phân khúc xe bán tải. Như vậy hãng xe đến từ Đức sẽ cạnh tranh trực tiếp với Toyota, Ford hay Chevrolet.

Phân khúc xe bán tải trong thời gian gần đây trở nên khá sôi động với những gương mặt quen thuộc như Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Toyota Hilux, Nissan Navara và Chevrolet Colorado.

Thế nhưng, phần lớn những mẫu xe bán tải hiện có trên thị trường đều không đến từ những thương hiệu hạng sang. Điều đó sẽ sớm thay đổi khi xe bán tải mới của Mercedes-Benz ra đời trong tương lai.

Hãng Mercedes-Benz mới đây đã chính thức công bố đang phát triển một mẫu xe bán tải cỡ trung nặng 1 tấn.

Xem thêm: khdn-yhue.edu.vn

Mẫu xe bán tải mới nhà Mercedes-Benz lại cạnh tranh với những đối thủ tương đương của Toyota, Ford và Volkswagen.

mercedes-ben-ban-tai

Tạm thời, hãng Mercedes-Benz chưa đưa ra thời điểm ra mắt mẫu xe bán tải mới. Bản thân tên gọi của mẫu xe bán tải nhà Mercedes-Benz cũng chưa được công bố.

Theo một số nguồn tin, Mercedes-Benz sẽ lắp ráp mẫu xe bán tải mới tại một số quốc gia khác nhau trên toàn thế giới trong vòng 5 năm tới.

Các họa sỹ đã nhanh chóng đưa ra hình ảnh phác họa của mẫu xe bán tải mới nhà Mercedes-Benz. Một số tin đồn cho biết, xe bán tải mới của Mercedes-Benz sẽ sử dụng các động cơ xăng cũng như diesel với 4 và 6 xi-lanh. Bên cạnh đó là hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh.

Hơn nữa, mẫu xe bán tải nhà Mercedes-Benz sẽ có nhiều bản trang bị khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Theo hãng Mercedes-Benz, phiên bản hạng sang của mẫu xe bán tải sẽ được trang bị nội thất bọc da và bộ trang trí mạ crôm.

Thậm chí, hãng Mercedes-Benz còn tính đến chuyện trang bị nội thất có thể giặt rửa cho mẫu xe bán tải mới. Đây là phiên bản thiết thực hơn dành cho dân buôn bán hoặc công nhân.

Khi có mặt trên thị trường, mẫu xe bán tải mới của Mercedes-Benz sẽ cạnh tranh với Toyota Hilux, Ford Ranger và Volkswagen Amarok. Xe sẽ được bán tại các thị trường như châu Âu, Nam Mỹ, Úc và Nam Phi. Đáng tiếc thay, hãng Mercedes-Benz chưa có ý định bán mẫu xe bán tải mới tại thị trường Mỹ hay châu Á.