Giá xe Honda Civic Type R 2020 – Đánh giá thiết kế & vận hành

1

Giá xe Honda Civic Type R 2020 – Đánh giá thiết kế & vận hành:Logo Honda trước và sau nằm trong nền sơn màu đỏ.

Những đường viền màu đỏ tại cản trước, sau và mâ có kích thước 20 inch đi kèm lốp 245/30, đèn pha và đẹp hậu đều sử dụng công nghệ LED.m xe cũng là một chi tiết khác biệt trên Honda Civic Type R 2018.

Mâm xe sơn đen, Màu sơn xám ánh kim được thay bằng màu trắng muốt. Ống xả bằng thép không gỉ nằm giữa không được sơn màu đỏ.

Honda Civic Type R 2020 giá bao nhiêu?

Honda vừa chính thức công bố hình ảnh cũng như thông tin chi tiết đầu tiên về phiên bản Type R của Honda Civic thế hệ thứ 10 chỉ một ngày trước khi được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2020. So với phiên bản tiêu chuẩn, Civic Type R 2018 khác biệt với bộ body kit Aero.

Honda Civic Type R 2020

Honda Civic Type R 2020 được lắp ráp tại nhà máy ở Swindon, Anh cùng với phiên bản Hatchback. Khối động cơ 2.0L tăng áp lấy từ nhà máy Honda ở Ohio, Mỹ.

Civic Type R sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ford Focus RS với giá bán ước chừng từ khoảng 30.000 USD.

Đánh giá xe Honda Civic Type R 2020

Honda đã thu hút sự chú ý với một nguyên mẫu của xe Civic Type R mới, vào triển lãm Ôtô Paris 2020.

Trả lời báo giới vào thời điểm đó, Daisuke Tsutamori – nhà thiết kế chính đã nói: “Bạn có thể kỳ vọng chiếc xe trưng bày, sẽ rất gần với phiên bản sản xuất”.

Những hình ảnh được rò rỉ mới đây của Honda Civic Type R 2020 phiên bản sản xuất đã khẳng định được câu nói ấy.

Tuy 2 hình ảnh với chất lượng khá thấp, nhưng đã cho thấy phần đầu cũng như đuôi xe của Honda Civic Type R 2020, và thiết kế không khác biệt nhiều so với bản nguyên mẫu.

Cản trước và sau được thiết kế lại, đuôi xe có thêm cánh gió lớn, hệ thống ống xả 3 đầu ra đặt chính giữa cản sau. Logo Honda trước và sau nằm trong nền sơn màu đỏ.

Những đường viền màu đỏ tại cản trước, sau và mâ có kích thước 20 inch đi kèm lốp 245/30, đèn pha và đẹp hậu đều sử dụng công nghệ LED.m xe cũng là một chi tiết khác biệt trên Honda Civic Type R 2020. Mâm xe sơn đen

Màu sơn xám ánh kim được thay bằng màu trắng muốt. Ống xả bằng thép không gỉ nằm giữa không được sơn màu đỏ.

Còn có dự đoán Honda Civic Type R 2020 phiên bản sản xuất còn được trang bị cánh gió đuôi cỡ lớn phía sau làm bằng nhựa màu đen thay vì sợi carbon. Honda Civic Type R 2020 phiên bản sản xuất đều được giữ những chi tiết như cánh gió trước/sau, hốc gió trên nắp capô và 3 ống xả hình tròn của xe nguyên mẫu. Vì vậy mẫu xe này gây ấn tượng với thiết kế hầm hố và đậm chất thể thao.

Ngoài một số thay đổi kể trên, xe Civic Type R 2020 còn sở hữu độ cứng xoắn tăng 38%. Hệ thống treo cũng được cải thiện tăng khả năng vận hành thể thao.

Ở bên trong, nội thất xe nổi bật với màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống âm thanh cao cấp, tích hợp Apple CarPlay và Android Auto. Ghế ngồi bọc da đen – đỏ, vô-lăng và bảng tap-lô cũng được trang trí bởi những đường viền đỏ bắt mắt.

Đánh giá Honda Civic Type R 2020 về động cơ và khả năng vận hành

Honda Civic Type R 2020 sẽ sử dụng phiên bản mới của động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít cho Civic Type R 2020 . Hiện chưa rõ thông số cụ thể của động cơ này. Honda Civic Type R cũ đã mạnh đến 305 mã lực.

Mẫu xe hoàn toàn mới này sẽ là một chiếc xe dẫn động cầu trước, và hệ thống dẫn động toàn cầu sẽ được cung cấp như là một tùy chọn, thay vì tiêu chuẩn như đối thủ cạnh tranh Volkswagen Golf R.

Dự kiến, hoạt động sản xuất bắt đầu tại nhà máy của hãng ở Swindon, Anh từ mùa hè năm nay. Sau đó, sẽ được xuất khẩu sang các thị trường khác trên thế giới, bao gồm cả Nhật Bản và Mỹ. Đây cũng là lần đầu tiên Honda Civic Type R được xâm nhập tại thị trường Mỹ

Honda Civic Type R 2020 phiên bản sản xuất còn được trang bị cánh gió đuôi cỡ lớn phía sau làm bằng nhựa màu đen thay vì sợi carbon.

Honda Civic Type R 2020 phiên bản sản xuất đều được giữ những chi tiết như cánh gió trước/sau, hốc gió trên nắp capô và 3 ống xả hình tròn của xe nguyên mẫu.

Vì vậy mẫu xe này gây ấn tượng với thiết kế hầm hố và đậm chất thể thao.

Tags: Honda Civic Type R 2020, giá xe Honda Civic Type R 2018, đánh giá Honda Civic Type R 2020, Honda Civic Type R 2020 giá bao nhiêu