Exciter 150 chuyển màu của biker Đà Lạt

0

Chiếc xe Exciter 150 màu xanh GP nguyên bản đã được một chủ nhân sơn dàn áo màu xanh dương và tím cùng với họa tiết bắt mắt.

exc 1
Exciter 150 GP đã được chuyển màu

Chiếc Exciter 150 phiên bản GP màu xanh nguyên bản được chủ nhân mới mua, chưa cả lắp biển số, với sự sáng tạo và muốn tạo sự khác biệt với các xe khác, chủ nhân chiếc xe đã sơn lại dàn áo của xe chuyển màu theo ngóc nhìn Mystic.

exc2
Phần đầu của xe

Theo những người thợ độ, phông màu của xe  được nhìn từ các góc độ khác nhau , một trong những màu chuyển đẹp nhất là màu tím- xanh dương, màu sơn phản chiếu sẽ là xanh dương hoặc tím tùy vào từng kía cạnh góc nhìn, trong dâm và ngoài nắng, và có những vùng màu giao thoa của xanh dương lẫn tím khá đẹp mắt.

Xem thêm: phamkha.edu.vn

exc 4

Trước đây ,tem dấu của xe thông thường chỉ được sịt bằng solid, hoặc sơn tinh thể metal. Đến đầu năm 2016, giới biker rộ lên xu hướng sơn tem đấu bên ngoài lớp nền sơn Mystic.

exc 5

Kỹ thuật sơn này phải cần đòi hỏi một thợ sơn phải thực hiện khéo léo và chuẩn sác.  Đồng thời phải biết kết hợp màu sơn thật tinh tế, bố chí hài hòa để xe nhìn độc dáo không bị sến.

exc6

Xe vẫn được giữ nguyên bản ,chưa được nên đồ chơi. Thời gian thực hiện sơn song xe mất khoảng 10 ngày là hoàn thiện.