Đánh giá xe Suzuki Revo ưu nhược điểm, giá bán bao nhiêu?

1

Suzuki revo 110cc 2016 là mẫu xe số giá rẻ tốt nhất được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn cho nhu cầu đi lại của bản thân, nhất là các bạn sinh viên. Revo (Revolution -Cuộc cách mạng) thực sự là một cải tiếng lớn vể mẫu mã với kiểu dáng năng động và thời trang đồng thời cải tiến về động cơ cho xe có mức tiêu hao nhiên liệu thấp. Nếu bạn đang muốn mua 1 chiếc xe số giá rẻ tốt nhất mà chưa có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân thì có thể tham khảo chiếc xe Suzuki revo dưới đấy nhé!

Đánh giá xe Suzuki Revo ưu nhược điểm, giá bán

1.Giá bán Suzuki Revo

 • Giá xe Suzuki Revo vành nan hoa/ phanh đơn : 15.790.000 VND
 • Giá xe Suzuki Revo vành nan hoa/ phanh đĩa : 16.790.000 VND
 • Giá xe Suzuki Revo vành đúc : 17.690.000 VND

2.Đánh giá xe Suzuki Revo

Suzuki Revo thực sự là một cải tiến lớn về mẫu mã với kiểu dáng, năng động và thời trang. Dáng xe thon gọn khỏe khoắn, linh hoạt, phù hợp với mật độ giao thông đông đúc ở các đô thị. Đặc biệt , đèn xi nhan được tách biệt khỏi đèn pha đã mang cho Suzuki Revo nét cá tính riêng.

Một trong những cải tiến nổi bật nhất của Suzuki Revo là động cơ 4 thì, 110 phân khối mạnh mẽ với bộ giảm thanh và hệ thống sang số cải tiếng giúp xe vận hành êm ái và thoải mái đến bất ngờ. Mức tiêu hao nhiêu liệu hấp, đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm của người tiêu dùng khi mà giá nhiên liệu ngày càng biến đổi.

Phiên bản xe Suzuki Revo

– Suzuki Revo phiên bản nan hoa

Suzuki Revo phiên bản nan hoa màu trắng
Suzuki Revo phiên bản nan hoa màu đen
Suzuki Revo phiên bản nan hoa màu đỏ

Suzuki phiên bản vành đúc, phanh đĩa

Suzuki Revo phiên bản vành đúc màu đỏ
Suzuki Revo phiên bản vành đúc màu đen
Suzuki Revo phiên bản vành đúc màu trắng
 • Chi tiết thiết kế Suzuki Revo

Đầu xe Suzuki Revo
Mặt đồng hồ Suzuki Revo

Mặt đồng hồ Suzuki Revo thiết kế dễ nhìn, bố trí khoa học

Hình ảnh vành nan hoa Suzuki Revo
Hình ảnh vành đúc Suzuki Revo
Cốp xe Suzuki Revo nhỏ gọn

Cốp xe Suzuki Revo cũng giống như các loại xe số khắc, thiết kể nhỏ gọn, chỉ đựng được ít đồ

Hình ảnh động cơ xe Suzuki Revo

Động cơ 4 thì, 110 phân khối mạnh mẽ với bộ giảm thanh và hệ thống sang số cải tiến giúp xe chạy êm và thoải mái đến bất ngờ.

 • Đánh giá ưu điểm – nhược điểm xe Suzuki Revo

  Ưu điểm :

 • Thứ nhất, Suzuki Revo đã khắc phục được lỗi rung dàn nhựa thường thấy trên các dòng smash trước đây. Trên Revo dàn nhựa được thiết kế chắc chắn và những mối nối được tính toán kỹ càng và rất khoa học, khi bạn kéo ga lên tốc độ cao khoảng 70 đến 80 km/h không hề xảy ra hiện tượng rung dàn nhựa.
 • Ngoài ra, phần gầm máy Suzuki Revo 110 đã dồn về phía trước hơn nhằm tránh được tình trạng rung đầu, hay nhẹ đầu khiến xe bị lắc khi chạy nhanh. Điều này được mình đánh giá cao trên Revo.
 • Tiết kiệm nhiên liệu: Revo không phải là dòng xe phun xăng điện tử, tuy nhiên khả năng tiết kiệm nhiên liệu là khá tối ưu. Khi chạy với tối độ trung bình khoảng 50km/h. Thì lượng nhiên liệu tiêu tốn vào khoảng 58Km/Lít. Và khi chạy nhanh hơn thì xe tiêu hao tính vào khoảng 55km/lít xăng.
 • Không hề có hiện tượng gầm rú khi xe chạy nhanh dù cho bạn kéo hết ga đi chăng nữa thì máy vẫn rất êm ái và không rung gầm hay rú lên như những chiếc Wave hay Sirius. Ngoài ra. Khi di chuyển đường xa thì máy không quá nóng, càng chạy càng êm.

Nhược điểm:

 • Phuộc sau yếu: Khi chở nặng hoặc đi 2 người, phuộc xe sau thường rung và rè lên thành tiếng khi bắt đầu chạy. Điều này là cố hữu trên các dòng xe của Suzuki, không hiểu tại sao đến giờ họ vẫn chưa khắc phục. Tuy nhiên, khi chạy 1 mình thì phuộc sau không hề rung và tỏ ra vô cùng êm ái, nhịp nhàng, chống sốc rất tốt.
 • Máy gõ nhẹ: Cho dù là bạn mới mua xe Revo. Bạn cũng nghe được tiếng kêu đó, không rõ là do tiếng bơm nhớt hay tiếng sên cam mà máy luôn gõ đều bất kể ga lớn hay nhỏ. Rất may là khi ga lớn thì tiếng gõ không lớn theo.
 • Dây Công-tơ- mét dễ đứt: Xe mình chạy khoảng 30.000km mà đã thay dây công-tơ mét đến 2 lần. Điều này là do phụ kiện của Suzuki do bên thứ 3 sản xuất không được tốt. Gác chân sau rung khá mạnh khi chạy nhanh. Mặc dù máy không rung nhưng gác chân sau trên Suzuki revo lại rung khi bạn chạy với tốc độ khoảng 80km/h trở lên.
 • Đề-pa yếu: Không phải là quá yếu, với xe 11o phân khối của Honda thì Suzuki Revo đề-pa ngang ngửa, nhưng lại không là gì  so với những xe Yamaha.
 • Hệ thống bửng chắn bùn, chắn nước rất tệ nếu không muốn nói là bửng xe không hề có tác dụng này. Nhằm mục đích làm cho xe gọn gàng và lướt gió nên khi bạn đi ngoài trời mưa thì chân bạn sẽ hứng hết nước và bùn đất từ bán trước văng ra.
 • Ít phụ kiện thay: Thật sự mà nói chính sách hậu mãi và dịch vụ khách hàng của Suzuki còn rất kém so với 2 đối thủ là Honda và Yamaha, thậm chí thua cả nhà sản xuất Đài Loan là SYM. Thật là khó nếu bạn muốn thay thế phụ tùng cho chiếc xe của mình ở các tiệm không phải là hãng, đặc biệt là ở vùng nông thôn thì bạn nên quên việc thay thế phụ tùng ở tiệm sửa xe nhỏ đi. Bạn chỉ có thể vô hãng Suzuki và thay thế những phụ tùng cho xe mình với cái giá cắt cổ.

3.Thông số kĩ thuật chi tiết

Thông số kĩ thuật Suzuki Revo

4.Kết luận

Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, tem xe thời trang năng động cùng giá cả cạnh tranh cực kỳ hấp dẫn chỉ 15.790.000 đồng chính là những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Với dòng xe trẻ trung Smash Revo, Suzuki tin rằng các bạn trẻ có thể tìm được cho mình một người bạn đường đáng mong đợi để song hành cùng các bạn ở những chặng đường tương lai của cuộc sống.