Đánh giá xe Hyundai Elantra GT (Hyundai i30 2020)- giá bán bao nhiêu mới nhất hôm nay?

0

Đánh giá xe Hyundai Elantra GT (Hyundai i30 2020)- giá bán bao nhiêu: Hyundai i30 thế hệ thứ hai đã được giới thiệu tại Triển lãm Frankfurt Motor Show 2011.

Sau hơn 5 năm, thế hệ thứ ba Hyundai i30 mới chính thức sẽ được trình làng tại Triển lãm Paris Motor Show 2016 vào ngày 29/9. Ở Mỹ và Canada, Hyundai i30 2020 sẽ được bán với tên gọi Hyundai Elantra GT và sẽ tiếp tục giữ nguyên trong thế hệ thứ ba.

Hyundai i30 mới sẽ thuộc loại phiên bản hatchback như Hyundai Elantra thế hệ sáu đang được bán trên toàn cầu. Cả ngoại và nội thất xe sẽ có vẻ ngoài hoàn toàn mới.

Hyundai Elantra GT (Hyundai i30) giá bao nhiêu?

 Bản thể thao của Hyundai i30 sở hữu bảng điều khiển với thiết kế mới so với đàn anh sedan của mình với lỗ thông gió 2 tone màu đen piano và bạc. Thiết kế này trông khá giống với phong cách hiện có của BMW và Mercedes Benz.

Có thể thấy thêm, trên màn hình hiển thị khá rõ các nút điều hướng và kim đồng hồ, điều khiển hệ thống A/C vẫn được bố trí dưới radio và cũng có sự khác biệt so với bản tiêu chuẩn sedan.

hyundai-elantra-gt-hyundai-i30-2017-5

Trang CarAdvice của Úc vừa hé lộ những hình ảnh khá chi tiết về nội thất phiên bản hoàn toàn mới của Hyundai Elantra GT (hay còn gọi là Hyundai i30).

Ngoại thất thế hệ mới đã được thay đổi khá nhiều với mục đích làm tăng lên tính thực dụng cho người sở hữu. Phần đầu xe nổi bật bởi lưới tản nhiệt hình lục lăng được thiết kế mới với hai thanh inox hình lưỡi liềm nằm bên trong, bên cạnh đó là cụm đèn pha và đèn sương mù thiết kế mới có chút pha trộn với cụm đèn trên Hyundai Sonata.

hyundai-elantra-gt-hyundai-i30-2017-2

Ảnh lộ diện cho thấy, bản thể thao này sở hữu bảng điều khiển với thiết kế mới so với đàn anh sedan của mình với lỗ thông gió 2 tone màu đen piano và bạc.

Thiết kế này trông khá giống với phong cách hiện có của BMW và Mercedes Benz. Có thể thấy thêm, trên màn hình hiển thị khá rõ các nút điều hướng và kim đồng hồ, điều khiển hệ thống A/C vẫn được bố trí dưới radio và cũng có sự khác biệt so với bản tiêu chuẩn sedan.

hyundai-elantra-gt-hyundai-i30-2017-3

Nội thất i30 không kém phần sang trọng khi được so sánh với Ford Focus bởi các chi tiết bằng nhựa giả kim, bảng tablo tạo điểm nhấn với hai thanh viền kim loại chạy dài từ trên xuống và ôm lấy hộp số liền mạch.

Với kích thước khá khiêm tốn, nội thất xe không mấy dễ chịu cho người ngồi. i30 cũng không mang lại sự dễ chịu cho những người cao hơn 1.75 m khi ngồi ở hàng ghế thứ 2 trở đi. hyundai-elantra-gt-hyundai-i30-2017-4

Nội thất Hyundai Elantra GT và bản sedan Ngoài thiết kế trên bảng điều khiển, khác biệt khá rõ của Hyundai Elantra GT so với bản sedan nằm ở vô-lăng, cần sang số có vẻ ngắn hơn, ngoài ra tất cả các chi tiết còn lại có vẻ như là giống nhau. Hyundai Elantra GT hoàn toàn mới dự kiến sẽ được ra mắt tại Triển lãm Paris Motorshow tới đây.

Hệ thống giải trí trên xe như hệ thống âm thanh CD/MP3/FM 6 loa, kết nối USB/AUX, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập và phanh tay kiểu truyền thống, điều khiển âm thanh trên vô lăng, gương chiếu hậu điều chỉnh điện, gập điện, cảm biến mưa, cảm biến ánh sáng…