Đánh giá xe Acura ILX 2020

0

Acura ILX 2020 là một dòng xe sedan cỡ nhỏ hạng có mức giá khá hấp dẫn.Tuy nhiên, Terocket nhận định Acura ILX 2020 giống như một phiên bản của Honda Civic nâng tầm lên hạng sang vậy, vẫn chưa có nhiều dấu ấn và vẻ đẹp ở bề ngoài.

Acura ILX 2016 có nhiều nét tương đồng với Civiv 2020

Acura ILX 2020 là sự trở lại của Acura trong phân khúc hạng sang và thể thao. Xe sở hữu động cơ 2.0 lít V4 công suất 201 mã lực i-VTEC.

Xe trang bị hộp số 8 cấp, giúp xe tăng tốc nhanh và đạt hiệu suất khá cao, nhờ trang bị hệ thống kiểm soát lái xe tốt nên xe lái khá là thoải mái.

Hộp số sàn đã được loại bỏ hoàn toàn khỏi các dòng sản phẩm ILX, nhưng Acura nên cân nhắc khi loại bỏ số sàn khỏi các sản phẩm sau này, vì rỏ ràng số sàn sẽ tạo được nhiều cảm hứng lái hơn số tự động.

Theo đánh giá của Terocket thì Acura ILX 2016 có điểm đáng chú ý là nâng cấp hệ thống phanh giúp xe an toàn hơn, đặc biệt hệ thống treo mới giúp xe hoạt động êm ái và đúng bản chất xe hạng sang.

Nhìn bề ngoài thì Acura ILX 2020 có không gì nhiều thay đổi. Acura ILX 2016 nhẹ hơn các bản tiền nhiệm. Hệ thống đèn và nội thất cũng có nhiều nâng cấp đáng kể, bánh xe lớn hơn và lốp xe cũng vậy.

Bề ngoài Acura ILX 2020 khá là nhỏ gọn, sắc nét và nhiều đường gân mạnh mẽ làm ta tưởng tượng đến các dòng BMW sedan. Ngồi bên trong Acura ILX 2020 sẽ khá là dễ chịu và thoải mái hơn, tuy nhiên không gian thì chắc chắn không được rộng cho lắm, người cao lớn có thể ngồi vừa.

Nhờ có nhiều cải tiến trong thiết kế nên Acura ILX 2020 khá là yên tĩnh và làm người ngồi trên xe cảm thấy thư thái hơn khi đi xe trên đường.

Các ILX vẫn dựa trên nguyên mẫu Honda Civic và Civic 2016 đang là dòng xe hot nhất trên thị trường nhờ mức giá và nhiều tính năng, an toàn của nó. Acura ILX 2020 cũng vậy khi đạt được nhiều đánh giá tích cực từ các tổ chức nổi tiếng của Mỹ

Acura ILX 2020 được trang bị hệ thống camera trước sau và cảm biến bằng radar giúp xe theo dõi mọi điểm mù, đặc biệt cảnh báo an toàn và hạn chế va chạm, chấn thương cho người đi bộ…cảnh báo làn đường, giữ làn đường, cảnh báo va chạm…rất nhiều chức năng tiên tiến khác.

Hình ảnh chi tiết xe Acura ILX 2020