Đánh giá siêu xe Acura NSX 2020 – Vẻ đẹp tiềm năng

1

25 năm sau khi ra mắt của bản gốc của siêu xe Acura NSX, Acura vừa tiết lộ và cho ra mắt bản 2020 hiệu suất cao của siêu xe Acura NSXtại International Auto Show Bắc Mỹ.

Xe được trang bị động cơ twin-turbocharged đôi siêu tăng áp và tiếng gầm rú rất đáng sợ. Tuy nhiên Acura NSX 2020 vẫn còn quá nhiều sự non nớt so với các đối thủ, và sẽ yếu thế trong các thị trường bị bao phủ bởi bóng đen các hãng lớn, lâu đời.

Acura NSX 2020 hứa hẹn sẽ mang Acura tiến sâu hơn vào làng siêu xe

Kiểu dáng, thiết kế và thông số kỹ thuật của Acura NSX rất ấn tượng, cũng như xe được tran bị động cơ hybrid dành cho siêu xe thể thao. Acura sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng vào mùa hè, và giao hàng dự kiến vào cuối năm 2020 .

Acura muố mang đến một “trải nghiệm thể thao mới” cho phân khúc siêu xe, Acura NSX 2020 được trang bị động cơ V6 hoàn toàn mới twin-turbocharged đôi siêu tăng áp, hộp số 9 cấp và đi kèm động cơ điện Hybrid siêu bền, siêu nhẹ. Và Acura muốn linh hồn của xe sẽ kết hợp với lái xe, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời.

Và để làm ra siêu xe Acura NSX 2020 thì các đội ngũ của Acura cần 3 năm miệt mài ròng rã mới thành công được. Và Acura NSX 2016 sẽ dược kỹ vọng là siêu xe đỉnh cao, với khả năng tăng tốc khủng khiếp cũng như truyền cảm hứng tuyệt vời.

Thiết kế gọn nhẹ và quyến rũ

Phải nói rằng Acura NSX 2020 là một siêu xe cực đẹp, lai tạo giữa nét cổ điển và sự quyến rũ trẻ trung hiện đại. Tuy nhiên xe cũng không mất đi sự hào nhoáng, hầm hố của siêu xe. Xe được thiết kế theo chuẩn khí động học, và sẽ tận dụng từng làn khí gió phía trước để làm lợi cho chính mình mà không bị cản lại.

Acura NSX 2020 chính là siêu xe trên thế giới thiết kế hoàn toàn bằng nhôm siêu nhẹ và thép siêu cứng cùng các vật liệu tiên tiến khác.

Hệ thống lái tuyệt vời

Xe Acura NSX 2020 được đặt động cơ ở giữa và phía trước, giúp xe giữ được trọng tâm và an toàn hơn khi chạy tốc độ cao.

Xe trang bị bánh trước 19×8.5 inch và 20×11 inch hợp kim nhôm. Hiệu suất phanh mạnh mẽ, tự nhiên và tự tin trang bị bởi 6 piston phía trước và 4 piston phía sau, giúp ép lực phanh lên phanh dĩa.

Siêu xe Acura NSX 2020 cho phép phản ứng nhanh như chớp các lệnh của người lái trên vô lăng và phanh, đặc biệt ga sẽ rất ổn định.

Sản xuất và bán ra

NSX sẽ được sản xuất độc quyền tại Trung tâm Sản xuất Performance (PMC) ở Marysville, Ohio, nơi có khoảng 100 nhân viên cao cấp và trình độ cao của Acura trực tiếp vận hành, sản xuất, sơn và lắp ráp, kiểm tra.

Tại đây mọi kỹ thuật tiên tiến nhất sẽ được Acura áp dụng trên Acura NSX 2020 và hứa hẹn sẽ cho ra những sản phẩm tuyệt vời.

Hình ảnh chi tiết xe Acura NSX 2020