Cận cảnh chiếc Dream II Thái phủ bụi 17 năm

1

Chiếc Dream Thái đời 1999 ở Sài Gòn mới đi được 99 km đã làm gây sốt cộng đồng mạng dậy sóng sau khi Honda ra mắt phiên bản đặc biệt đỏ đậm nhân ngày kỉ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam.

dream

Nếu bán chiếc Dream II tại Sài Gòn này phải có giá hơn 200 triệu, bởi trước đó có một chiếc Deam tương tự đi được 110 km hơn chiếc Dream thái này 11 km. Điều đó cho thấy giá trị của  chiếc Dream đời đầu này.

dream 1
lột sác chiếc Dream sau khi được tắm táp

Honda Việt nam cũng vừa ra mắt chiếc Honda dream mới nhằm kỷ niệm 20 năm Dream đến Việt Nam. Nhưng nếu so với chiếc Dream II tại Sài Gòn, model mới khó lòng sánh nổi.

Đây là một chiếc Dream huyền thoại trong 17 năm mà chỉ có đi đến 99km. Nó làm các dân chơi dậy sóng từ năm 2014 đến nay.

dream 3

Chiếc Dream Thái 1999 này được giữ nguyên bản, vì xe đắp chiếu chưa được sử dụng nhiều. xe được gia chủ nhập nguyên chiếc từ Thái Lan năm 1999. Sau đó được một người TP.HCM mua lại nhưng chưa được công bố giá bán chính thức lúc đó.

dream 4

Dù đã hơn 17 năm nhưng chiếc Dream vẫn còn nguyên vẹn chưa có một vết sứt nào, kể cả miếng cao su, đến từng ốc vít vẫn còn mới tanh chưa hề bị tháo lắp.

dream 5
Phần đầu xe

Xe sử dụng động cơ 4 kì với hộ số 4 cấp và xi-lanh đơn, dung tích 97cc, đạt công suất tối đa 8 mã lực và mô-men cực đại 8,1 Nm, xe sử dụng pô 1985, mang lại tiếng nổ nhỏ và ấm, giá chị của chiếc pô này tầm khoảng 4 triệu.

dream 6

Xe chỉ đi được 99km, ở Việt nam số lượng những chiếc xe Dream còn zin như này chắc được đếm chên đầu ngon tay, vì vậy mà mức giá chiếc xe lên đến hàng trăm triệu.

dream 7dream 8

Những nút công tắc vẫn còn nguyên, 2 tay lái vẫn chưa sước một tỵ nhựa nào, điều đó cho thấy chiếc xe được bạo vệ rất kỹ lưỡng.

drema 8
Phần Thân xe vẫn như mới

dream 9

Ống xả 1985 hàng cực hiếm, muốn mua cũng khó mà mua được.

dream 10
Bánh Trước

dream 11

Phần Hộp xích do quá nâu k được sự dụng đã bám nhiều tơ nhện trên hộp xích.

Xe Dream : Thông số mới nhất về chiếc Honda Dream 110cc- phun xăng điện tử.

Xem thêm thông tin về xe tại blogxe.vn