Các mẫu xe máy rẻ đẹp dưới 20 triệu nên mua

3

Top 6 mẫu xe máy rẻ đẹp dưới 20 triệu đồng nên mua năm 2016, giá bán bao nhiêu?: Honda Wave RSX, Honda Super Dream 2013, Honda Wave α (Wave Alpha), Yamaha Sirius, Yamaha TaurusNhiều người khá băn khoăn, phân vân muốn mua xe đẹp thì phải nhiều tiền những nếu bạn đọc bài viết sau thì với giá khoảng 20 triệu đồng, người tiêu dùng có thể mua cho mình được các mẫu xe máy rẻ, đẹp với 20 triệu tại các hãng uy tín Honda hoặc Yamaha.

Các mẫu xe máy rẻ đẹp dưới 20 triệu đồng

1.Honda Wave RSX: 19,8 triệu đồng

Có lẽ khi nhắc tới mẫu xe gây chao đảo thị trường Trung Quốc, đẩy thị trường xe TQ ra khỏi Việt Nam thay thế vào mẫu xe Wave chất lượng giá rẻ. Thời đó cánh đây chừng 10 năm, Wave Alpha đã tung hoành làm giảm giá thị trường của những mẫu xe “Wave tàu” nói chung. Tất nhiên cuộc chạy đua chất lượng Wave ở Việt nam không được bền bị khi Thái Lan xâm nhập vơi mẫu xe Wave Thái nó vẫn giữ được phẩm chất đáng quý nhưng bền bỉ, tiết kiểm và giá chi phí sử dụng thấp.

Honda-Wave-RSX
Honda Wave RSX (hình ảnh minh họa)

Thông số kỹ thuật:

thong-so-ky-thuat-wave-rsx
Bảng thông số kỹ thuật Wave 110 RSX và RSX FI

Giá bán lẻ đề xuất của mẫu xe này là 19,8 triệu đồng cho phiên bản vành nan hoa.

2.Honda Super Dream 2013: 18,7 triệu đồng

Có lẽ đây là trong những mẫu xe thành công nhất của Honda tại Việt Nam nhờ thiết kế khá trung tính và động cwo tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với mọi lứa tuổi từ già đến trẻ. Tuy nhiên động cơ 100 cc của Super Dream chỉ đạt công suất tối đa 4,41 KW/7.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại tối đa 6,03Nm/5000 vòng/phút.

Honda-Super-Dream
Honda Super Dream (Hình ảnh minh họa)

Thông số kỹ thuật:

thong-so-ky-thuat-honda-dream
Thông số kỹ thuật Honda Super Dream

Ngoài ra, Honda vẫn giữ thiết kế phần đầu xe mới to, dài và thô nên khách hàng thường phải thay cả cụm với mức giá khoảng 1 triệu đồng.

Giá bán lẻ đề xuất sau thuế 18,7 triệu đồng.

3.Honda Wave α (Wave Alpha): 16,9 triệu đồng

Xe có thiết kế tem xe đơn giản, vành nan hoa, phanh cơ, cũng sử dụng động cơ 100 cc nhưng công suất lớn hơn của Super Dream, cụ thể công suất tối đa 5,1kW / 8.000 vòng/phút và mô men xoắn tối đa 7,0 N.m / 5.500 vòng/phút.

Wave-Alpha
Honda Wave Alpha (Hình ảnh chi tiết)

Thông số kỹ thuật:

thong-so-ky-thuat-honda-wave-alpha
Thông số kỹ thuật Honda Wave α (Wave Alpha)

Wave α là mẫu xe rẻ nhất của Honda Việt Nam, với giá bán sau thuế 15,75 triệu đồng.

5.Yamaha Sirius: 18,1 triệu đồng

Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 1999, mẫu xe số Sirius của Yamaha đã dành được nhiều tình cảm của người tiêu dùng ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Có thể coi Sirius là một trong những đối thủ chính của dòng xe Wave đến từ Honda tại thị trường Việt Nam.

Yamaha-Sirius
Yamaha Sirius (Hình ảnh minh họa)

Thông số kỹ thuật:

thong-so-ky-thuat-yamaha-sirius
Thông số kỹ thuật yamaha sirius

Sirius sử dụng động cơ 110cc, 4 kỳ, 2 van SOHC, làm mát bằng không khí, mang lại công suất 6,6 kW tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9 Nm tại 5.000 vòng/phút. Loại động cơ sử dụng trên Sirius được Yamaha tinh chỉnh, giúp tăng khả năng vận hành, tiết kiệm nhiên liệu và giảm mức khí thải. Giá bán đề xuất của Sirius khởi điểm ở mức 18,1 triệu đồng.

6.Yamaha Taurus: 16,9 triệu đồng

Taurus là mẫu xe rẻ nhất của Yamaha Việt Nam, với giá bán sau thuế 15,9 triệu đồng bản phanh cơ và 16,9 triệu đồng bản phanh đĩa (không có vành đúc).

Yamaha-Taurus
Yamaha Taurus (Hình ảnh minh họa)

Thông số kỹ thuật:

thong-so-ky-thuat-yamaha-taurus

Xe sử dụng động cơ 115 cc, công suất tối đa 6,0 kW ở 7.500 vòng/phút và mô-men cực đại 8,3 Nm ở 4.500 vòng/phút, bình xăng 4,2 lít.

Thân mến, chúc bạn chọn lựa được mẫu xe đẹp rẻ nhất cho mình dưới 20 triệu đồng. Đừng quên theo dõi và ủng hộ website: Blogxe.vn cập nhật những thông tin mới nhất nhé!.