Bộ ảnh Kawasaki Girls – Giải nhiệt mùa hè

0

Kawasaki là hãng xe môtô Nhật Bản, được thành lập vào năm 1896 bởi Shozo Kawasaki. Tiền thân của công ty Kawasaki là một xưởng đóng tàu chuyên sản xuất tàu thép vượt biển. Ít ai ngờ đến một ngày, cái tên Kawasaki lại trở thành cái tên nổi tiếng trong làng xe máy thế giới với nhiều mẫu môtô hầm hố, lôi cuốn giới trẻ, trong đó có dòng xe Ninja độc đáo. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ Kawasaki được giới chơi xe rất yêu thích.

Các siêu xe của Kawasaki bí ẩn, mạnh mẽ, hầm hố, và đích thị là những quái thú tốc độ trên những đường đua. Sẵn sàng đưa lái xe đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác.

Siêu xe thì phải có người đẹp, không người đẹp khác nào không xe

Nhưng để tạo nên được sự phấn khích tột cùng cùng các siêu xe của Kawasaki, thì chắc chắn đồng hành không thể thiếu một thứ, đó chính là người đẹp, người đẹp mang đến nhiều cảm xúc hơn, người đẹp mang đến sự tự tin hơn và bản lĩnh mạnh mẽ hơn, khi mong muốn chinh phục của một người đàn ông được thể hiện mạnh mẽ nhất. Bạn đọc cùng ngắm bộ ảnh siêu quái thú của Kawasaki tạo dáng cùng những người đẹp gợi cảm, quyến rũ, gợi tình dưới đây nhé.