BMW X1 2017– mẫu xe hàng đầu trong dòng xe hạng nhỏ

0

Dường như mọi thương hiệu xe hơi từ những hãng nổi tiếng như Ford, Toyota đều đang tập trung khai thác thị trường tiêu dùng chéo. BMW cũng đang trong chiến dịch xâm nhập thị trường ở nhiều quốc gia khác nhau. Sau nhiều cuộc thử nghiệm BMW X1 được đánh giá là mẫu xe tốt nhất của dòng xe hạng nhỏ. Với tốc độ nhanh nhẹn, nội thất rộng rãi là những ưu điểm không thể phủ nhận của BMW X1 2017.

Chiếc crossover của BMW phản chiếu hình dáng năng động phù hợp với hiệu suất vận động và các thao tác linh hoạt bên trong, không gian thoải mái không những cho hành khách mà còn tiện nghi cho việc chứa hàng hóa, một khoang chứa hàng rộng sẽ luôn là vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm đối với dòng xe hơi gia đình. BMW X1 2017 đáp ứng sứ mệnh của một chiếc xe hơi sang trọng về ngoại thất, tiện lợi về nội thất, xứng đáng trong danh sách 10 mẫu xe SUV tốt nhất năm 2017.

Có gì mới ở BMW X1 2017?

Đối với năm 2017, BMW đã thực hiện một số thay đổi chéo của nó, là sự xem xét dựa trên những tính năng ưu việt của phiên bản 2015 và 2016. Các phiên bản trước đã được thiết kế với động cơ 6 xi lanh sắp đặt thẳng hàng và ổ đĩa sau phiên bản 2016 giúp cho các BMW luôn duy trì ổn định nhanh chóng trên đường. Trong phiên bản BMW X1 2017 ổ cứng sau đã được nâng cấp động cơ 4 xi lanh 2 lít cùng với hệ thống điều chỉnh theo gói Sport lần đầu tiên được ra mắt sẽ hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho người dùng.

Các tính năng tiêu chuẩn nổi bật của BMW X1

Ngoài các ưu điểm thông thường mà bất kỳ mẫu BMW nào cũng có thì BMW X1 2017 còn mang những tính năng nổi bật gồm:

– Hệ thống điều chỉnh ghế lái bằng bộ nhớ điện tử linh hoạt

– Gạt nước thông minh

– Cửa xe tự động

Một số tính năng lựa chọn cho BMW X1 2017

BMW 2017 sẽ đem đến cho bạn 2 sự lựa chọn về động cơ đó là hệ thống dẫn động (AWD) X1 xDrive28i với giá 2000USD và hệ thống dẫn động trước (FWD) X1sDrive28i nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Dường như hệ thống dẫn động trước sẽ phù hợp hơn nếu bạn chỉ sử dụng vào mục đích đơn giản đi lại, di chuyển hàng ngày. Tuy nhiên, hiện tại BMW đang đề nghị gói Sport trị giá 2.450USD vì thiết kế ghế lái thoải mái và tiện lợi hơn như: hệ thống treo nâng cấp hơn; tay lái thiết kế lộng lẫy, khung cửa và phía trước, phần mái được thiết kế năng động hơn, sơn bên ngoài cũng được tăng một lớp phủ khác tạo sự bền bỉ riêng cho chiếc xe.

Về màu sắc thì bạn có thể thỏa sức lựa chọn với đa dạng màu sắc mang đậm nét thể thao, sang trọng. Tuy nhiên cũng cần lưu ý nếu bạn muốn thiết kế lại chỉ với màu đen hoặc trắng bạn sẽ phải chi thêm khoảng 700USD cho mong muốn này.

BMW X1 2017 có giá bao nhiêu?

BMW X1 2017 được bán với giá dao động từ 34.095USD đến 36.095USD. Đây cũng được coi là một giá khá phù hợp với những tính năng hiện có của X1, nó thể hiện được giá trị thực tế và khả năng cạnh tranh năng động hơn với các đối thủ như Lexus NX.