Bảng giá xe oto Fiat tháng 2020 mới nhất hôm nay tại Việt Nam

2

Bảng giá xe oto Fiat tháng 2020 tại Việt Nam: Hãng xe Fiat trong đó nổi bật là dòng xe Fiat Siena là dòng xe cỡ nhỏ được sản xuất bởi hãng xe Ý Fiat từ năm 1996 với hai phiên bản chính là sedan 4 cửa và xe siêu nhỏ được thiết kế đặc biệt cho những nước đang phát triển.

Xe được giới thiệu lần đầu tiên tại Nam Mỹ, rồi sau đó được sản xuất phân phối đến nhiều nước trên thế giới. Bởi sự thất bại của mẫu xe tiền nhiệm Fiat Duna nên Siena không được phát triển tại châu Âu, và ngay cả trên quê hương nước Ý. Năm 2012, Fiat ra thế hệ thứ 2 của Siena là Grand Siena nhưng chỉ phát triển tại một số nước Nam Mỹ.

Tại Việt Nam, những thương hiệu xe Ý như Fiat không phổ biến như xe Nhật, Đức hay Mỹ không phải vì chất lượng hay mẫu mã kém, mà vì hãng xe này chưa đầu tư phát triển thị trường tại nhiều nước châu Á, những mẫu xe như Fiat Siena thường được nhập về thông qua các đại lý nhỏ lẻ.

Xem thêm: thcschuvanancse.edu.vn

Tuy dòng Fiat Siena vẫn còn được sản xuất, nhưng trên thị trường Việt hiện nay chỉ trao đổi những đời xe Siena cũ từ 1996 đến 2002 mà thôi.

Bảng giá xe Fiat tháng 2020 tham khảo

Đánh giá xe Fiat Siena

7 lý do nên mua Fiat Siena

  1. Xe có đường nét dễ nhìn và có ấn tượng vững chãi, kích thước và công suất nhỏ
  2. Nội thất xe sáng sủa và rộng hơn so với cái nhìn bên ngoài, không gian cho người lái tương đối vừa vẹn, các nút điều khiển được bố trí hợp lý
  3. Xe còn được trang bị thêm một số thiết bị như mâm nhôm đúc, trợ lực lái, máy lạnh, dàn CD, sấy kính sau
  4. Khả năng vận hành tốt trên cả đường thành phố lẫn đường trường
  5. Tăng tốc khá vọt, chạy đường trường tiết kiệm xăng, khoảng 7 lít/100km
  6. Xe cách âm tốt
  7. Tuy không có ABS nhưng phanh xe vẫn rất chắc và an toàn

3 nhược điểm khiến người tìm mua Fiat Siena cân nhắc

  • Do không có những công nghệ tiết kiệm xăng hiện đại, nên mức tiêu thụ nhiên liệu tăng đột ngột khi di chuyển trên đường thành phố, tới 14, 15 lít/100km
  • Nên sử dụng dây côn tốt để tránh làm chân côn quá nặng và tạo cảm giác lái tốt hơn
  • Phù tùng xe đắt đỏ, tương đương cả xe sang như Mercedes

Giá bán Fiat– Trên đây toàn bộ bảng giá xe ô tô Fiat tháng 2020 , tham khảo từ nguồn tin cậy có giá trị cao. Thông tin giá xe cần thiết vừa được cung cấp và giải đáp, hi vọng rằng bạn sẽ sớm có sự chọn lựa sáng suốt nhất cho mình.

Vì thế mà việc tham khảo bài viết trên chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong thời buổi kinh tế cạnh tranh khó khăn như hiện nay.

Mến chúc bạn luôn thành công, sớm sở hữu một chiếc xe ô tô đẹp nhất, đỉnh nhất và hợp túi tiền nhất. Hãy luôn đồng hành, đánh giá nhận xét bài viết (rút kinh nghiệm) và ủng hộ nhiều hơn nữa cho Blog Xe nhé!